• Phone:0235.3851.429
  • Hotline:0964091919
  • Thông tin:

dieuhanhtructuyen

Tin tức – sự kiện

Sinh hoạt 20/10 của Phụ nữ Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Nam

  • PDF.

CĐCS BV

Trong không khí rộn ràng của cả nước kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10.1930 - 20/10.2019), chiều thứ sáu (18/10/2019), được sự cho phép của BCH Đảng Ủy và BGĐ bệnh viện, BCH Công Đoàn đã tổ chức sinh hoạt nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Buổi sinh hoạt rất vui mừng đón tiếp các đồng chí trong Ban CH Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban CHCĐCS bệnh viện, các CBCC đến từ các khoa phòng, hơn 400 chị em phụ nữ và các nam giới là những người luôn sát cánh với chị em phụ nữ trên mặt trận chăm sóc sức khỏe nhân dân.

14

Mở đầu buổi sinh hoạt là chương trình văn nghệ đặc sắc do các bạn thanh niên đến từ các chi đoàn bệnh viện thực hiện. Họ đã đem những lời ca tiếng hát ngọt ngào ca ngợi những công ơn của những người mẹ giàu tính vị tha và đức hy sinh. Màn trình diễn không dài nhưng để lại ấn tượng tốt đẹp cho những người tham dự.

Lần cập nhật cuối lúc Thứ bảy, 19 Tháng 10 2019 17:04

Đọc thêm...

Sơ lược chẩn đoán và điều trị U nhú niệu mạc, tiềm năng ác tính thấp

  • PDF.

Bs CK1 Nguyễn Xuân Hiền - Khoa GPB

1. Định nghĩa: U nhú niệu mạc tiềm năng ác tính thấp (Papillary urothelial neoplasm of low malignant potential (PUNLMP) là tổn thương dạng nhú, tổn thương tiền ung của niêm mạc đường tiết niệu (bao gồm niêm mạc niệu đạo, bàng quang, niệu quản)

2. Dấu hiệu và triệu chứng:

PUNLMP có thể có tiểu máu vi thể hoặc đại thể, hoặc không có triệu chứng gì.

3. Chẩn đoán:

PUNLMP có thể phát hiện tổn thương bằng nội soi bàng quang, chẩn đoán xác định trên sinh thiết, xét nghiệm mô bệnh học.

unhu

Xem tiếp tại đây

Lần cập nhật cuối lúc Chủ nhật, 20 Tháng 10 2019 09:02

Tập huấn phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ năm 2019

  • PDF.

Phòng HCQT

Ngày 09/10/2019, Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Nam đã tổ chức thành công lớp huấn luyện công tác Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) năm 2019.

Lớp tập huấn do Bệnh viện và Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH (Công an tỉnh Quảng Nam) phối hợp tổ chức.

BS.CKI Trần Tấn Dũng – Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Nam, lãnh đạo các khoa phòng trực tiếp tham gia lớp tập huấn cùng đông đảo công chức, viên chức, viên chức và người lao động của Bệnh viện.

pccc1

Lớp tập huấn do Thượng úy Hồ Ngọc An thuộc phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Quảng Nam đảm nhiệm công tác huấn luyện.

pccc2

Cụ thể về phần lý thuyết, học viên lớp tập huấn đã nghe Thượng úy Hồ Ngọc An giới thiệu các nội dung: Văn bản quy phạm pháp luật của Nhà nước về công tác PCCC; Kiến thức về pháp luật phòng cháy và chữa cháy; Biện pháp phòng cháy tại cơ sở; Phương pháp tự kiểm tra an toàn PCCC…

Còn phần thực hành, các học viên được tập huấn: Động tác rải vòi cơ bản và tư thế cầm lăng chữa cháy; Cách sử dụng hệ thống chữa cháy tự động, chữa cháy vách tường, các loại bình chữa cháy xách tay và các phương tiện chữa cháy trang bị tại Bệnh viện;...

pccc3

Mục đích và kết quả của lớp tập huấn nhằm đảm bảo việc PCCC của Bệnh viện được tiến hành tốt, chữa cháy kịp thời, có hiệu quả.

Lần cập nhật cuối lúc Thứ hai, 14 Tháng 10 2019 18:13

Lễ công nhận “Bệnh viện thực hành nuôi con bằng sữa mẹ xuất sắc” tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam

  • PDF.

Khoa Phụ Sản

Làm mẹ là thiên chức thiêng liêng, vẻ vang nhất của người phụ nữ. Và sữa mẹ là món quà vô giá, là những gì tinh túy nhất mà người mẹ dành cho con, làm giảm tỉ lệ bệnh tật, tỉ lệ tử vong ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Nhằm tăng tỉ lệ trẻ được bú sớm trong giờ đầu sau sinh, bú sữa mẹ hoàn toàn và tiếp tục thúc đẩy nuôi con bằng sữa mẹ ở Việt Nam, Bộ Y tế phối hợp với Tổ chức Nuôi dưỡng và Phát triển (A&T) triển khai đề án Bệnh viện thực hành nuôi con bằng sữa mẹ xuất sắc, đây là danh hiệu được trao cho những bệnh viện tuân thủ quy định về hỗ trợ thực hành nuôi con bằng sữa mẹ trong bệnh viện, tạo điều kiện cho mẹ và bé được da kề da, bú sớm và bú mẹ hoàn toàn trong thời gian ở viện cũng như tiếp tục thúc đẩy nuôi con bằng sữa mẹ tại cộng đồng.

bv4

Lần cập nhật cuối lúc Thứ sáu, 04 Tháng 10 2019 10:28

Đọc thêm...

Video giới thiệu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam - Bệnh viện Thực hành Nuôi con bằng sữa mẹ xuất sắc

  • PDF.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam được xếp hạng bệnh viện hạng II, là đơn vị sự nghiệp thực hiện chức năng khám, chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn tỉnh Quảng Nam và các địa phương lân cận. Khoa Phụ sản là khoa đầu ngành của bệnh viện, với số ca sinh hằng năm đạt 5.000 ca.

bvncsm5

 

Lần cập nhật cuối lúc Thứ tư, 02 Tháng 10 2019 10:29

You are here Tin tức