• Phone:0235.3851.429
  • Hotline:0964091919
  • Thông tin:

dieuhanhtructuyen

Để phòng bệnh Viêm đường hô hấp cấp nên ĐEO KHẨU TRANG che miệng và mũi - RỬA TAY bằng xà phòng hoặc dd sát khuẩn - TRÁNH TIẾP XÚC GẦN với ai bị ho hoặc sốt. - PHẢI COI CHỐNG DỊCH NHƯ SẴN SÀNG CHIẾN ĐẤU (BYT)

Tin hoạt động BV

Cứu sống nhiều bệnh nhân tai biến mạch máu não nhờ quy trình “báo động đỏ”

  • PDF.

Bs Đặng Ngọc Thành -

Tai biến mạch máu não (đột quỵ) là các thiếu sót chức năng của não xẩy ra đột ngột do một mạch máu bị vỡ hoặc tắc, bao gồm động mạch, mao mạch và hiếm hơn là tĩnh mạch mà không do chấn thương. Các nghiên cứu đã cho thấy có 80% tai biến mạch máu não là do nghẽn mạch máu não và 20% là xuất huyết não. Cùng với sự tiến bộ trong chẩn đoán thì các phương pháp điều trị mới đã mang lại hiệu quả cao, cứu sống được nhiều bệnh nhân, tránh được những di chứng nặng nề của bệnh.

Tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Nam, đột quỵ não là một trong những bệnh được đưa vào quy trình “báo động đỏ” của bệnh viện. Nhân viên của các khoa Cấp cứu, Chẩn đoán hình ảnh, Nội tim mạch thường xuyên được tập huấn những kiến thức về bệnh, thái độ xử trí trước một bệnh nhân có biểu hiện nghi ngờ đột quỵ và phối hợp nhịp nhàng, khẩn trương để tăng cơ hội cứu sống bệnh nhân.

quytrinh

Đọc thêm...

Lần cập nhật cuối lúc Thứ năm, 06 Tháng 2 2020 21:50

Sở Y tế Quảng Nam công bố danh sách các cơ sở y tế có khả năng thu dung và điều trị viêm phổi do virut Corona mới

  • PDF.

 

congbo

Xem toàn văn tại đây

Lần cập nhật cuối lúc Thứ bảy, 01 Tháng 2 2020 12:59

Bộ Y tế chỉ đạo phân luồng, thu dung và điều trị bệnh nhân nCoV

  • PDF.

 

cv byt

Đọc thêm...

Lần cập nhật cuối lúc Thứ tư, 05 Tháng 2 2020 11:52

Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020

  • PDF.

Vũ Thị Phương Thanh -

Chiều ngày 10/01/2020, Đảng ủy Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2019, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020. Đồng chí Phạm Sáu - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam đã đến tham dự chỉ đạo hội nghị.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Văn Khoa - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện, đã đọc dự thảo báo cáo tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Báo cáo đánh giá, làm rõ những kết quả đạt được trong công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ Bệnh viện trên các nội dung: công tác giáo dục chính trị, tư tưởng; công tác thực hiện nhiệm vụ chính trị; công tác tổ chức xây dựng đảng; công tác kiểm tra, giám sát; lãnh đạo công tác đoàn thể. Đồng thời, báo cáo cũng chỉ rõ những hạn chế, khuyết điểm còn tồn tại, nêu nguyên nhân, đặc biệt là những nguyên nhân chủ quan để từ đó rút kinh nghiệm, phát huy ưu điểm, tìm biện pháp khắc phục hiệu quả.

tkdang1

Đọc thêm...

Lần cập nhật cuối lúc Thứ ba, 21 Tháng 1 2020 18:14

Đoàn công tác của Ban bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương thăm và làm việc tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Nam

  • PDF.

Phòng KHTH -

Sáng ngày 07/01/2020, đoàn công tác của Ban bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương do PGS.TS. Nguyễn Thị Kim Tiến, Trưởng Ban Bảo vệ Chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương, làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại BVĐK tỉnh Quảng Nam.

Cùng đi với đoàn có đồng chí Trần Huy Dụng, phó Trưởng Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương, đại diện Lãnh đạo và cán bộ Văn phòng Ban bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương, vụ Tổ chức - Điều lệ, Ban tổ chức Trung ương, Giám đốc Bệnh viện C Đà Nẵng, Hiệu trưởng trường Đại Học Kỹ thuật Y- Dược Đà Nẵng.

Tiếp và làm việc với Đoàn tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam có đồng chí Nguyễn Chín, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy kiêm Trưởng Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh Quảng Nam, BSCKII Nguyễn Văn Hai, tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế, cùng Ban Giám đốc và các cán bộ chủ chốt của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam.

byt1

PGS.TS. Nguyễn Thị Kim Tiến, Trưởng Ban Bảo vệ Chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương phát biểu tại buổi làm việc.

Đọc thêm...

Lần cập nhật cuối lúc Thứ tư, 08 Tháng 1 2020 21:48

You are here Tin tức Tin hoạt động BV