• Phone:0235.3851.429
  • Hotline:0964091919
  • Thông tin:

dieuhanhtructuyen

Tin hoạt động BV

Sinh hoạt ngày 8/3 của phụ nữ Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Nam

  • PDF.

Bs CK2 Nguyễn Thị Kiều Trinh

Cũng như mọi năm, ngày 08/3/2019 là ngày tràn ngập hoa cho các phụ nữ Bệnh viện đa khoa Quảng Nam. Ngày này, các phụ nữ trên toàn thế giới xứng đáng được tôn vinh vì những đóng góp của họ cho gia đình và cho xã hội. Chị em phụ nữ bệnh viện sinh hoạt nhân ngày 8/3 với tinh thần thoải mái và vui vẻ. Đến dự buổi sinh hoạt, có sự góp mặt của Ban Giám đốc bệnh viện, BCH Đảng uỷ và các cán bộ chủ chốt trong bệnh viện.

IMG 7442

Chuẩn bị cho màn đồng diễn ""Vệ sinh tay"

Đọc thêm...

Lần cập nhật cuối lúc Thứ tư, 13 Tháng 3 2019 11:35

Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Nam tổ chức kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

  • PDF.

TCCB

Sáng ngày 26/02/2019, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 64 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2019), nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành, tôn vinh những giá trị tinh thần, những đóng góp của các thế hệ thầy thuốc, động viên công chức, viên chức bệnh viện tích cực học tập chuyên môn, rèn luyện y đức, thực hiện tốt lời dạy “Thầy thuốc phải như mẹ hiền”.

Đến tham dự buổi lễ có Đ/c Phạm Sáu – Phó Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam và các đồng chí đại diện Lãnh đạo phòng PA03 Công an tỉnh Quảng Nam đã đến tham dự và tặng hoa chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, BSCKII Phạm Ngọc Ẩn đã ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của ngành y, nhắc nhau cùng rèn luyện y đức, đoàn kết, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng tốt nhu cầu khám, chữa bệnh cho người dân, thực hiện tốt lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh "Lương y như từ mẫu".

kyniem1

BSCKII Phạm Ngọc Ẩn – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc bệnh viện phát biểu khai mạc

Đọc thêm...

Tổ chức học tập, quán triệt nghị quyết Hội nghị lần thứ 8 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII

  • PDF.

Vũ Thị Phương Thanh - Phòng TCCB

Thực hiện Kế hoạch số 35-KH/ĐUK, ngày 03/12/2018 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam về việc học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII, ngày 25/01/2019, Ban Thường vụ Đảng ủy Bệnh viện đa khoa Quảng Nam đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị Quyết Hội nghị lần thứ 8 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII cho toàn thể đảng viên của Đảng bộ Bệnh viện.

hoc1

Đ/c Trần Tấn Dũng - phó bí thư Đảng ủy BV khai mạc hội nghị

hoc2

Đ/c Võ Công Úc - Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam quán triệt nội dung Nghị quyết TW8

Tại hội nghị, các đảng viên được nghe đồng chí Võ Công Úc - Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam giới thiệu ba chuyên đề bao quát toàn bộ những nội dung lớn của Nghị quyết TW8, gồm: Nghị quyết về Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Quy định trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Uỷ viên Bộ Chính trị, Uỷ viên Ban Bí thư, Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương; Kết luận về tình hình kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước năm 2018; kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách nhà nước năm 2019.

Sau hội nghị, toàn thể đảng viên tham gia lớp học sẽ viết bài thu hoạch cá nhân. Nội dung thu hoạch tập trung làm rõ nhận thức của mình về những vấn đề cơ bản, những điểm mới trong 3 chuyên đề đã được giới thiệu tại Hội nghị, liên hệ với thực tiễn của cá nhân tại đơn vị công tác và kiến nghị, đề xuất những giải pháp có hiệu quả để tổ chức thực hiện tốt Nghị quyết TW8 của Đảng trong thời gian tới./.

Lần cập nhật cuối lúc Thứ hai, 28 Tháng 1 2019 20:44

Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019

  • PDF.

cd

Xem tiếp tại đây

Lần cập nhật cuối lúc Thứ bảy, 26 Tháng 1 2019 11:13

Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Nam tổ chức hiến máu nhân đạo

  • PDF.

Bs Như Huỳnh

Sáng ngày 25/1/2019, Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam tổ chức ngày hội hiến máu với chủ đề “Giọt máu tình nghĩa”. Tham dự có toàn thể các cán bộ, nhân viên y tế trong toàn Bệnh viện.
Với mục tiêu thu về 300 đơn vị máu trong ngày 25/1, toàn thể các cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện đã có mặt đúng giờ để làm các xét nghiệm, lấy máu để tích trữ đủ lượng máu phục vụ cho công tác cấp cứu, điều trị cho bệnh nhân trong dịp tết Nguyên Đán 2019.

Hiện tại, nhu cầu máu cho toàn Bệnh viện là 800 đơn vị máu, đặc biệt là các Khoa Cấp cứu, Sản, Chấn thương,… Tuy nhiên, ngân hàng tích trữ máu của Bệnh viện hiện tại chỉ còn 100 đơn vị máu. Vì thế, Bệnh viện Đa khoa vẫn đang huy động thêm lực lượng đoàn thanh niên, nhân viên y tế trong toàn Ngành tích cực tham gia hiến máu, cứu giúp người bệnh.

MÁU2

Nguồn: http://soyte.quangnam.gov.vn

Lần cập nhật cuối lúc Thứ bảy, 26 Tháng 1 2019 15:53

You are here Tin tức Tin hoạt động BV