• Phone: 0235.3851.429
  • Hotline: 19009095
  • Thông tin:

dieuhanhtructuyen

Chương trình khám và phẫu thuật miễn phí cho trẻ khe hở môi – vòm miệng từ 27/5/2024 tại BVĐKQN – Liên hệ: Bs CK2 Nguyễn Minh Đức 0905309192. Xem THÔNG BÁO!

Công đoàn và Đoàn thanh niên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam vui Tết Trung thu cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

  • PDF.

Để tạo không khí vui đón Tết trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, gặp nhiều thiệt thòi trong cuộc sống, sáng ngày 18/9/2013, Công đoàn và Đoàn thanh niên Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Nam phối hợp với Chi đoàn TNCSHCM Văn phòng Công an tỉnh Quảng Nam tổ chức thăm và tặng quà Trung thu cho các em thiếu nhi tại Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ mồ côi sơ sinh tỉnh Quảng Nam (Thôn Thạnh Hòa 2, Xã Tam Đàn, Huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam).

trungthu1

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực để trẻ em mồ côi, trẻ khuyết tật, trẻ có hoàn cảnh đặc biệt đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm được tham gia đón Tết Trung thu an toàn, lành mạnh, thân thiện, bình đẳng và bổ ích, đồng thời tạo điều kiện để đoàn viên thanh niên trong tổ chức Công đoàn và Đoàn cơ sở gần gũi, quan tâm chia sẻ với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, phát huy vai trò tình nguyện, nâng cao nhận thức của đoàn viên thanh niên trong công tác chăm sóc và bảo vệ trẻ em.

Một số hình ảnh ghi nhận:
trungthu2
.
trungthu3
.
CÔNG ĐOÀN VÀ ĐOÀN CƠ SỞ BVĐK QUẢNG NAM 

Lần cập nhật cuối lúc Thứ sáu, 20 Tháng 9 2013 10:05

You are here Tổ chức Đoàn Thanh niên CSHCM Công đoàn và Đoàn thanh niên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam vui Tết Trung thu cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn