• Phone: 0235.3851.429
  • Hotline: 19009095
  • Thông tin:

dieuhanhtructuyen

Chương trình khám và phẫu thuật miễn phí cho trẻ khe hở môi – vòm miệng từ 27/5/2024 tại BVĐKQN – Liên hệ: Bs CK2 Nguyễn Minh Đức 0905309192. Xem THÔNG BÁO!

Cùng Đắc Pring sẻ chia khó khăn

  • PDF.

Bs Nguyễn Thái Nguyên - Khoa Cấp Cứu, UVBCHĐ BV

Nhằm đẩy mạnh các hoạt động hưởng ứng cuộc vận động “Nghĩa tình biên giới hải đảo”, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn xây dựng kế hoạch tổ chức đợt tình nguyện “Cùng Đắc Pring sẻ chia khó khăn”  trong thời gian 3 ngày 18-20/7/2013, với sự tham gia của Cán bộ, ĐVTN các huyện trong cụm miền núi; Đoàn Khối doanh nghiệp, Bộ đội biên phòng và các Bác sỹ đến từ Bệnh Viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam để tiến hành khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho 300 người dân xã  Đắc Pring.

 chia_se1

Trước đó (tối 18.7), đoàn tình nguyện phối hợp với Huyện đoàn Nam Giang tổ chức đêm giao lưu văn nghệ nhân với chủ đề Khát Vọng tuổi trẻ hướng tới tương lai. Buổi văn nghệ còn là dịp giao lưu trao đổi học tập giữa thanh niên với nhau, càng tăng thêm tinh thần đoàn kết giữa các đoàn viên thanh niên trong tỉnh.

 chia_se2

Mục đích của chuyến đi là dịp để các thanh niên đơn vị trong cụm miền núi trao đổi, giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau; qua đó tạo được khí thế thi đua sôi nổi góp phần củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, Hội, Đội; tham gia giải quyết các vấn đề dân sinh tại địa phương. Do vậy chuyến giao lưu đã để lại những kỷ niệm khó quên đối với những chiến sĩ tình nguyện về với vùng cao tỉnh Quảng Nam.

 

Lần cập nhật cuối lúc Thứ bảy, 27 Tháng 7 2013 08:03

You are here Tổ chức Đoàn Thanh niên CSHCM Cùng Đắc Pring sẻ chia khó khăn