• Phone: 0235.3851.429
  • Hotline: 19009095
  • Thông tin:

dieuhanhtructuyen

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam vui chung niềm vui Tết thiếu nhi cùng các trẻ khuyết tật

  • PDF.

Đoàn Cơ sở BVĐK QN

Nhằm tạo không khí vui đón Tết thiếu nhi cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, gặp nhiều thiệt thòi trong cuộc sống, chiều ngày 29/5/2016, Đoàn thanh niên Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Nam phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn Bệnh viện tổ chức thăm và tặng quà cho các em tại Trung tâm Nuôi dưỡng người khuyết tật tỉnh Quảng Nam – Làng Hòa Bình (Xã Tam Đàn, Huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam).

Đến với làng Hòa Bình, Đoàn viên thanh niên Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Nam đã tổ chức sinh hoạt giao lưu văn nghệ cho các bạn nhỏ, phụ cùng các mẹ tại làng Hòa Bình cho các bạn nhỏ ăn buổi chiều. Những hành động dù nhỏ bé nhưng vẫn mong muốn được chia sẻ phần nào, giúp các em vượt qua nỗi đau bệnh tật, mặc cảm.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực để trẻ em mồ côi, trẻ khuyết tật, trẻ có hoàn cảnh đặc biệt đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm được tham gia đón Tết Thiếu nhi vui tươi, lành mạnh, thân thiện, bình đẳng và bổ ích, đồng thời tạo điều kiện để đoàn viên thanh niên trong Đoàn cơ sở gần gũi, quan tâm chia sẻ với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, phát huy vai trò tình nguyện, nâng cao nhận thức của đoàn viên thanh niên trong công tác chăm sóc và bảo vệ trẻ em.

Một số hình ảnh ghi nhận:

tettn1

Đọc thêm...

Lần cập nhật cuối lúc Thứ tư, 01 Tháng 6 2016 17:26

Bình Sa tình nguyện

  • PDF.

Bs Nguyễn Thái Nguyên - Khoa Cấp Cứu

Ngày 06 tháng 11 năm 2013, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam kết hợp với Công ty Cổ phần Dược phẩm Vật tư Thiết bị Y tế Đông Dương tổ chức hoạt động khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho nhân dân tại xã Bình Sa, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam.

Tại đây, Đoàn tình nguyện đã khám bệnh, tư vấn sức khỏe và phát thuốc miễn phí cho 400 đối tượng là gia đình chính sách, người có công và người già neo đơn. Ngoài khám bệnh và cấp phát thuốc, Đoàn tình nguyện cũng đem đến cho người dân những dịch vụ khám bệnh hiện đại như: siêu âm, đo điện tim, ...

TAM Y TE

Trạm y tế xã Bình Sa

Chuyến công tác đã để lại cho người dân những tình cảm sâu sắc, qua đó giáo dục cho thế hệ trẻ về truyền thống cách mạng và giúp họ có cái nhìn thực tế hơn về cuộc sống của người dân nơi quê nghèo Bình Sa. Đây cũng là dịp để thế hệ trẻ tri ân những thế hệ cách mạng đi trước, đã hy sinh cho nền độc lập dân tộc.

Một số hình ảnh hoạt động của đoàn tình nguyện:

Đọc thêm...

Lần cập nhật cuối lúc Thứ sáu, 08 Tháng 11 2013 20:02

Công đoàn và Đoàn thanh niên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam vui Tết Trung thu cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

  • PDF.

Để tạo không khí vui đón Tết trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, gặp nhiều thiệt thòi trong cuộc sống, sáng ngày 18/9/2013, Công đoàn và Đoàn thanh niên Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Nam phối hợp với Chi đoàn TNCSHCM Văn phòng Công an tỉnh Quảng Nam tổ chức thăm và tặng quà Trung thu cho các em thiếu nhi tại Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ mồ côi sơ sinh tỉnh Quảng Nam (Thôn Thạnh Hòa 2, Xã Tam Đàn, Huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam).

trungthu1

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực để trẻ em mồ côi, trẻ khuyết tật, trẻ có hoàn cảnh đặc biệt đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm được tham gia đón Tết Trung thu an toàn, lành mạnh, thân thiện, bình đẳng và bổ ích, đồng thời tạo điều kiện để đoàn viên thanh niên trong tổ chức Công đoàn và Đoàn cơ sở gần gũi, quan tâm chia sẻ với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, phát huy vai trò tình nguyện, nâng cao nhận thức của đoàn viên thanh niên trong công tác chăm sóc và bảo vệ trẻ em.

Đọc thêm...

Lần cập nhật cuối lúc Thứ sáu, 20 Tháng 9 2013 10:05

Ngày hội Tuổi Trẻ Đền Ơn Đáp Nghĩa

  • PDF.

Bs. Nguyễn Thái Nguyên - Khoa cấp cứu – UVBCHĐ BV

Qua hai cuộc kháng chiến chống Pháp, Mỹ cứu nước, Quảng Nam là một trong những địa phương giàu truyền thống anh dũng, kiên cường và huyện Điện Bàn là mảnh đất anh hùng cách mạng với 18.920 người con ưu tú anh hùng hy sinh, 7326 thương, bệnh binh. Đã có 1.611 bà mẹ được nhà nước truy tặng và phong danh hiệu Bà Mẹ Việt Nam Anh Hùng. Cùng với năm tháng của thời gian, hiện nay chỉ còn 75 mẹ còn sống, 46 anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, 8278 người có công giúp đỡ Cách mạng và 5.959 người bị nhiễm chất độc hoá học.

denon1

Ngày hội Tuổi trẻ đền ơn đáp nghĩa

Đọc thêm...

Lần cập nhật cuối lúc Thứ ba, 30 Tháng 7 2013 19:11

You are here Tổ chức Đoàn Thanh niên CSHCM