• Phone: 0235.3851.429
  • Hotline: 19009095
  • Thông tin:

dieuhanhtructuyen

Dịch vụ

Hết cảnh mòn mỏi chờ… đến lượt khám!

  • PDF.

Bạn đã từng đi khám ở bệnh viện? Bạn đã gặp cảnh đông đúc người chen lấn, mệt mỏi vì đợi chờ? Việc mất hàng tiếng đồng hồ xếp hàng đăng ký khám ở bệnh viện dường như đã trở thành nỗi bức xúc của bất người nào muốn đi khám chữa bệnh hiện nay. Mới đây, dịch vụ gọi điện đặt lịch khám giúp người bệnh chủ động đến bệnh viện theo thứ tự được thông báo đã phần nào giúp người dân bớt đi nỗi ám ảnh đợi chờ.

 Nỗi lòng người bệnh

“Thứ Hai tuần trước, do bị đau nhức một bên ngực tôi đã đến bệnh viện T.N khám. Chen lần mất gần 30 phút tôi mới nhận được tờ giấy đóng tiền khám. Tưởng rằng khám được luôn nhưng ai dè phải đợi gần tiếng đồng hồ vừa nóng vừa chật chội mới đến lượt. Nếu biết ở Bệnh viện Nhân Dân 115 cải tiến hình thức khám bệnh qua 1080, tôi đã sử dụng ngay”. Chị Ngọc Thạch ở Q.Gò Vấp, TP.HCM cho biết.

 Trong khi đó, chị Huyền, giáo viên trường tiểu học Nam Thành Công, Hà Nội thì xuýt xoa: “Tại sao các bệnh viện ở Thủ đô lại chưa phát triển dịch vụ đặt lịch khám bệnh qua điện thoại di động, nhắn tin?”. Theo chị Huyền thì với tình trạng các bệnh viện luôn quá đông đúc như hiện nay, cũng một phần do sự điều hành quá yếu và chậm ứng dụng công nghệ mới ở các bệnh viện.

xhtt

Điện thoại viên Tổng đài 1080 VNPT sẵn sàng cung cấp mọi thông tin bạn cần

Đọc thêm...

Lần cập nhật cuối lúc Chủ nhật, 21 Tháng 10 2012 09:15

You are here Khám bệnh Dịch vụ