• Phone: 0235.3851.429
  • Hotline: 19009095
  • Thông tin:

dieuhanhtructuyen

THỰC HIỆN 5 K (KHẨU TRANG- KHỬ KHUẨN-KHOẢNG CÁCH-KHÔNG TỤ TẬP-KHAI BÁO Y TẾ) PHÒNG CHỐNG COVID --- HÃY GIỮ AN TOÀN CHO BẠN VÀ CHÚNG TA TRƯỚC ĐẠI DỊCH COVID-19 --- BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH QUẢNG NAM ĐÃ TRIỂN KHAI ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH QUA SỐ ĐIỆN THOẠI 1900.969646 VÀ QUA TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA BV TẠI MỤC ĐĂNG KÝ KHÁM BỆNH ONLINE

Sinh hoạt ngày 8/3 của phụ nữ Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Nam

  • PDF.

Bs CK2 Nguyễn Thị Kiều Trinh

Cũng như mọi năm, ngày 08/3/2019 là ngày tràn ngập hoa cho các phụ nữ Bệnh viện đa khoa Quảng Nam. Ngày này, các phụ nữ trên toàn thế giới xứng đáng được tôn vinh vì những đóng góp của họ cho gia đình và cho xã hội. Chị em phụ nữ bệnh viện sinh hoạt nhân ngày 8/3 với tinh thần thoải mái và vui vẻ. Đến dự buổi sinh hoạt, có sự góp mặt của Ban Giám đốc bệnh viện, BCH Đảng uỷ và các cán bộ chủ chốt trong bệnh viện.

IMG 7442

Chuẩn bị cho màn đồng diễn ""Vệ sinh tay"

Bs Nguyễn Thị Kiều Trinh, PCT Công đoàn bệnh viện khai mạc buổi lễ đồng thời ôn lại lịch sử ngày phụ nữ quốc tế và kỷ niệm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Sự phát triển của bệnh viện luôn có sự đóng góp to lớn của chị em phụ nữ. Phụ nữ ngành Y thực sự chịu thiệt thòi hơn vì đặc thù của công việc, một ngành nghề liên quan đến sức khoẻ và tính mạng của con người. Họ phải hy sinh những ngày lễ, tết, không hưởng trọn niềm vui bên gia đình và người thân để chăm sóc người bệnh. Họ phải không ngừng trau dồi chuyên môn để đáp ứng với nhu cầu ngày càng cao của người bệnh. Các chị em phụ nữ cần sắp xếp công việc hợp lý để làm tròn thiên chức của người vợ, người mẹ, vừa làm tròn nhiệm vụ của một người chiến sĩ trên mặt trận chăm sóc sức khoẻ nhân dân. Đâu đó vẫn còn một số lời than phiền nhưng đa số, các chị em phụ nữ vẫn miệt mài ngày đêm trong những ca trực, những kíp mổ căng thẳng để đem lại mạng sống và bình yên cho người bệnh.

IMG 7435

Bs Nguyễn Thị Kiều Trinh khai mạc buổi lễ

Chị Nguyễn Thị Phước, Trưởng Ban Nữ công kiêm Trưởng phòng điều dưỡng bệnh viện phát động thi đua và nêu cao vai trò của nữ đoàn viên công đoàn trong giao tiếp ứng xử với đồng nghiệp, người bệnh và người nhà người bệnh.

IMG 7443

ĐDT BV Nguyễn Thị Phước phát động thi đua

Trong buổi sinh hoạt này, Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn còn phát động phong trào vệ sinh tay và kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện. Màn đồng diễn ”vệ sinh tay” của các nhân viên y tế đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho người xem. Hy vọng nhân viên y tế và người nhà bệnh nhân, bệnh nhân sẽ tuân thủ rửa tay để giảm nhiễm khuẩn bệnh viện.

IMG 7448

Bs Trần Tấn Dũng tặng hoa cho phụ nữ BV

Đại diện lãnh đạo bệnh viện, Bs Trần Tấn Dũng, Phó giám đốc đã gửi đến chị em phụ nữ bệnh viện lẵng hoa tươi thắm và ghi nhận vai trò của phụ nữ trong việc xây dựng và phát triển bệnh viện. Bác sĩ còn nhắn nhủ chị em cố gắng nêu cao tinh thần thái độ phục vụ bệnh nhân để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và sự hài lòng của người bệnh. Sau phần Lễ là phần Hội với trò chơi dân gian “đổ nước vào chai” khá hấp dẫn. Các cặp nam thanh nữ tú của các tổ công đoàn với đôi bàn tay điêu luyện đã thu hút rất nhiều khán giả tham dự. Qua 6 vòng thi đấu đầy kịch tính, giải nhất thuộc về Khoa Sinh hoá, giải nhì Khoa Ngoại thần kinh, giải Ba khoa Ung bướu và 03 giải khuyến khích thuộc về Khoa Vi Sinh, Gây mê phẫu thuật và Khoa Huyết học.

IMG 7493

Trò chơi "đổ nước vào chai"

Một buổi chiều vui vẻ cho các phụ nữ bệnh viện trong buổi sinh hoạt ngày 8/3 đầy ý nghĩa. Chúc các chị em luôn xinh đẹp, tự tin, hạnh phúc và luôn xứng đáng với vai trò của người phụ nữ hiện đại ”giỏi việc nước, đảm việc nhà”. 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Lần cập nhật cuối lúc Thứ tư, 13 Tháng 3 2019 11:35

You are here Tin tức Tin hoạt động BV Sinh hoạt ngày 8/3 của phụ nữ Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Nam