• Phone:0235.3851.429
  • Hotline:0964091919
  • Thông tin:

dieuhanhtructuyen

Ấm áp mùa đông

  • PDF.

Bs Nguyễn Thái Nguyên - UVBCHĐ-Khoa CC

Nhằm khởi động Năm thanh niên tình nguyện 2014, trong 2 ngày 11-12/01/2014 Đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam tham gia cùng Đoàn khối các cơ quan và Đoàn Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam thăm và tặng quà cho gia đình chính sách, gia đình nghèo, các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn của xã Trà Nam huyện Nam Trà My.

muadong1

Tuổi trẻ Khối các cơ quan khởi động Năm thanh niên tình nguyện 2014

Những ngày giáp tết Nguyên Đán mọi nhà, mọi người đều tất bật chuẩn bị lo cho không khí đón tết của gia đình. Thời gian này tuy bận rộn cho công việc triển khai đầu năm công tác, thế nhưng hơn 20 ĐVTN tình nguyện đã tranh thủ những ngày nghỉ cuối tuần để tham gia hoạt đông chăm lo cho những người nghèo ở các nơi xa xôi, hẻo lánh nhất của tỉnh Quảng Nam. Hơn 100 suất quà gồm: chăn bông, gạo, mỳ tôm, đường sữa đã đến được với người dân vùng cao. Bên cạnh đó, Đoàn tình nguyện còn khám, cấp phát thuốc miễn phí cho gần 100 lượt người dân tại đây. Ngoài ra, Đoàn tình nguyện còn tham gia văn nghệ, thể thao, tìm hiểu văn hóa của đồng bào vùng cao, sinh hoạt giao lưu với Đoàn viên thanh niên, nhân dân tại địa phương.

muadong2

Cõng quà về nhà

Chương trình ấp ám mùa Đông tại xã vùng cao Trà Nam là một hoạt động hết sức ý nghĩa, để lại trong lòng người dân địa phương những tình cảm sâu sắc. Dù những phần quà không nhiều nhưng tình cảm của Đoàn tỉnh nguyện đem lại cho nhân dân vùng cao giữa mùa đông giá rét thật ám áp. Thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ Quảng Nam khởi động Năm Thanh niên tình nguyện 2014.

muadong3

Khám chữa bệnh cho người dân vùng cao


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Lần cập nhật cuối lúc Thứ bảy, 18 Tháng 1 2014 07:42

You are here Tin tức Tin hoạt động BV Ấm áp mùa đông