• Phone:0235.3851.429
  • Hotline:0964091919
  • Thông tin:

dieuhanhtructuyen

Khai giảng lớp Đào tạo liên tục tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam

  • PDF.

Thực hiện Thông tư 07/2008/TT-BYT ngày 28 tháng 5 năm 2008 của Bộ Y tế về “Hướng dẫn công tác đào tạo liên tục đối với cán bộ y tế”, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam đã xây dựng kế hoạch đào tạo đảm bảo cập nhật kiến thức, kỹ năng, thái độ giao tiếp cho CBCNV bệnh viện.

Chiều ngày 16/7/2012, Bệnh viện đã tổ chức khai giảng khóa học đào tạo liên tục cho 107 học viên là nhân viên y tế mới được tuyển dụng từ năm 2009 đến nay.

Đến tham dự buổi khai giảng có BS CKI Nguyễn Thị Tuyết Hạnh - Phó phòng Tổ chức Sở Y tế tỉnh Quảng Nam, ThSBS Phạm Ngọc Ẩn - Giám đốc Bệnh viện, BS CKII Nguyễn Thị Lan Chi - Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp và đại diện lãnh đạo các khoa phòng trong bệnh viện.

BsAn

ThSBS Phạm Ngọc Ẩn – Giám đốc bệnh viện phát biểu khai mạc lớp học

bshanh

BS CKI Nguyễn Thị Tuyết Hạnh – Phó phòng Tổ chức Sở Y tế tỉnh Quảng Nam.

Sau lễ khai mạc các em đã được CNĐD Nguyễn Thị Bích Châu trao đổi về vấn đề “Tiêm truyền tĩnh mạch”. Chiều ngày 17/7/2012, ThSBS Lê Văn Tuấn - Phó khoa Hồi sức tích cực-Chống độc đã chia sẻ với các em kiến thức về “Hồi sinh tim phổi”. Trước và sau mỗi buổi học các em đều được làm bài kiểm tra để đánh giá kiến thức trước và sau bài học. Lớp học được ban tổ chức và các học viên đánh giá rất nghiêm túc, bài học phong phú, dễ hiểu, dễ áp dụng trong công việc hàng ngày của các em.

Khóa học đào tạo liên tục sẽ kết thúc vào chiều ngày 18 tháng 9 năm 2012. Các học viên tham gia đầy đủ số thời gian theo qui định sẽ được cấp Giấy chứng nhận của bệnh viện.

dtlt3

CNĐD Nguyễn Thị Bích Châu trao đổi về vấn đề “Tiêm truyền tĩnh mạch”

dtlt4

ThSBS Lê Văn Tuấn đang chia sẻ với các em kiến thức về “Hồi sinh tim phổi”

dtlt5

Thực hành “Hồi sinh tim phổi” theo mô hình

Phòng KHTH


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Lần cập nhật cuối lúc Thứ sáu, 26 Tháng 10 2012 17:35

You are here Tin tức Tin hoạt động BV Khai giảng lớp Đào tạo liên tục tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam