• Phone:0235.3851.429
  • Hotline: 19009095
  • Thông tin:

dieuhanhtructuyen

BVĐK QN + QUỸ THIỆN TÂM (VINGROUP) THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH PHẪU THUẬT MẮT MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI NGHÈO NĂM 2020

Sự kiện ngày 3/10/2019

  • PDF.

Khoa Phụ Sản

Ngày 3/10/2019, Bệnh viện đa khoa Quảng Nam sẽ trân trọng đón tiếp lễ trao danh hiệu BỆNH VIỆN THỰC HÀNH NUÔI CON BẰNG SỮA MẸ XUẤT SẮC. 

Ngoài việc đón nhận quyết định trao tặng danh hiệu của Sở y tế, bệnh viện còn vinh dự được chào đón các vị khách quý như BS Nguyễn Đức Vinh Vụ trưởng Vụ SKBMTE, ông Roger Nutritionist, Giám đốc Chương trình Alive & Thrive Đông Nam Á, các thành viên khác từ Bộ y tế, tổ chức A&T, các quý vị lãnh đạo và các đồng nghiệp từ các bệnh viện Phụ Sản Nhi Đà Nẵng và các bệnh viện bạn trên địa bàn tỉnh Quảng Nam, đại diện cho bà mẹ bỉm sửa đã sinh tại BVQN và đang đồng hành cùng NVYT trong vấn đề nuôi con bằng sữa mẹ.

bvncsm3

bvncsm

Có được thành tích này là do sự giúp đỡ nhiệt tình của Ban Giám đốc, sự hỗ trợ của TTSKSS ngày xưa bây giờ các bạn đã về CDC và Sở y tế, sự đồng lòng và cố gắng của toàn thể các thành viên trong gia đình khoa Phụ Sản, sự phối hợp của các phòng ban và đặc biệt là sự tin tưởng của các bà bầu và gia đình đã tin tưởng chọn Khoa Phụ Sản BVĐK Quảng Nam làm điểm đến trong hành trình vượt cạn của mình.

Chúng tôi đã nỗ lực không ngừng để thay đổi phong cách, thái độ phục vụ, cập nhật những quy trình chuyên môn có lợi có sức khỏe của bà mẹ và trẻ sơ sinh như phương pháp da kề da, Phòng Sinh thân thiện, hỗ trợ các bà mẹ trong vấn đề nuôi con bằng sữa mẹ, giúp các phụ nữ tăng sinh ngã âm đạo một cách an toàn. Phòng Sinh thân thiện đã giúp cho các bà bầu an tâm hơn khi có người thân theo cùng trong suốt hành trình vượt cạn, làm cho người nhà và gia đình sản phụ hài lòng hơn khi được chia sẻ và giúp sản phụ đối phó với cơn đau khi chuyển dạ cũng như giúp cho các Bs và NHS có điều kiện gần gũi người nhà và sản phụ trong việc " đồng hành cùng bạn, vượt cạn an toàn".

bvncsm2

bvncsm4

Chân thành cám ơn Team Sơ Sinh Đà Nẵng, Bs Nguyễn Thị Nha và Bs Nguyễn Á luôn đồng hành cùng Khoa Phụ Sản, tố chức SPIR đã hỗ trợ các trang thiết bị hồi sức sơ sinh, tổ chức A&T đã giúp chúng tôi trong việc triển khai Phòng Sinh thân thiện và hỗ trợ NCBSM.

Một ngày mới nắng lên, ta giang tay chào đón. Chúc mọi người luôn vui vẻ, tràn đầy năng lượng để luôn ...

" Cám ơn đời, mỗi sớm mai thức dậy.
Ta có thêm ngày mới để yêu thương"


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Lần cập nhật cuối lúc Thứ sáu, 15 Tháng 11 2019 11:38

You are here Tin tức Tin tức y học Sự kiện ngày 3/10/2019