• Phone: 0235.3851.429
  • Hotline: 19009095
  • Thông tin:

dieuhanhtructuyen

THỰC HIỆN 5 K (KHẨU TRANG- KHỬ KHUẨN-KHOẢNG CÁCH-KHÔNG TỤ TẬP-KHAI BÁO Y TẾ) PHÒNG CHỐNG COVID --- HÃY GIỮ AN TOÀN CHO BẠN VÀ CHÚNG TA TRƯỚC ĐẠI DỊCH COVID-19 --- BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH QUẢNG NAM ĐÃ TRIỂN KHAI ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH QUA SỐ ĐIỆN THOẠI 1900.969646 VÀ QUA TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA BV TẠI MỤC ĐĂNG KÝ KHÁM BỆNH ONLINE

Sinh hoạt 20/10 của Phụ nữ Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Nam

  • PDF.

CĐCS BV

Trong không khí rộn ràng của cả nước kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10.1930 - 20/10.2019), chiều thứ sáu (18/10/2019), được sự cho phép của BCH Đảng Ủy và BGĐ bệnh viện, BCH Công Đoàn đã tổ chức sinh hoạt nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Buổi sinh hoạt rất vui mừng đón tiếp các đồng chí trong Ban CH Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban CHCĐCS bệnh viện, các CBCC đến từ các khoa phòng, hơn 400 chị em phụ nữ và các nam giới là những người luôn sát cánh với chị em phụ nữ trên mặt trận chăm sóc sức khỏe nhân dân.

14

Mở đầu buổi sinh hoạt là chương trình văn nghệ đặc sắc do các bạn thanh niên đến từ các chi đoàn bệnh viện thực hiện. Họ đã đem những lời ca tiếng hát ngọt ngào ca ngợi những công ơn của những người mẹ giàu tính vị tha và đức hy sinh. Màn trình diễn không dài nhưng để lại ấn tượng tốt đẹp cho những người tham dự.

1

BS Kiều Trinh, PCT CĐ đã khai mạc và ôn lại truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam. Với đặc thù ngành Y liên quan đến chăm sóc SK và tính mạng của con người, người phụ nữ ngành Y là người chịu thương , chịu khó, không quản ngày đêm trong những giờ phút căng thẳng và những đêm trực vất vả. Họ vừa phải tiếp tục học tập để nâng cao trình độ chuyên môn, làm tròn trách nhiệm của mình trong việc chăm sóc sức khỏe người bệnh, vừa làm tròn vai trò của người vợ, người mẹ trong gia đình. Nhiều chị đạt danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, nhiều cháu là con nữ nhân viên bệnh viện liên tục nhiều năm đạt danh hiệu học sinh giỏi, học sinh tiên tiến. Đây chính là những trái ngọt mà các chị dày công vun đắp, giáo dục để cống hiến cho xã hội những công dân tốt, những chủ nhân tương lai của đất nước có đủ đức và tài.

BS Trần Tấn Dũng, đại diện BGĐ và BCH Đảng ủy đã tặng cho chị em phụ nữ lẵng hoa tươi thắm và phát biểu chúc mừng chị em phụ nữ nhân ngày 20/10, ghi nhận những đóng góp của nữ CBVC đối với sự thành công và phát triển của bệnh viện. BS còn nhắn nhủ các chi em cố gắng nâng cao trình độ chuyên môn và tinh thần thái độ phục vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người bệnh và sự hài lòng của người bệnh và người nhà người bệnh.

CNĐD Nguyễn Thị Phước, TBNC phát động phong trào “ cơ quan đạt chuẩn văn hóa” trong bệnh viện cho toàn thể các nữ đoàn viên công đoàn bệnh viện.

Trong buổi lễ này, BS Dương Quốc Trung, CTCĐ phát động và kêu gọi quyên góp Quỹ Thiện nguyện nhằm duy trì nồi cháo tình thương và các hoạt động xã hội từ thiện tại Cộng đồng. Trong những năm qua, ngày 20/10 là Ngày hội thi khéo tay của chị em phụ nữ bệnh viện và các thành phẩm được bán đấu giá để bổ sung vào Quỹ Thiện nguyện. Năm nay, BCHCĐ đã thay đổi một hình thức mới hơn nhưng vẫn đảm bảo ý nghĩa hoạt động nhân văn của phong trào này. Cho đến cuối buổi lễ, các mạnh thường quân các Công ty Dược và các đoàn viên đã đóng góp và bổ sung vào quỹ gần 51 triệu đồng.

5

6

Phần hội tiếp tục sau lễ với chương trình Game Show “ Đuổi hình bắt chữ”, “ Giao lưu văn nghệ” và “ Bốc thăm trúng thưởng”. Việc trải nghiệm nhìn hình đoán các thành ngữ, ca dao tục ngữ Việt Nam với các chủ đề liên quan đến tình yêu, hôn nhân, gia đình, giao tiếp ứng xử đã làm cho không khí hội trường trở nên vui vẻ và phấn khích hơn khi các chị em trả lời đúng được nhận quà từ Ban tổ chức.

2

3

4

7

8

Buổi lễ kỷ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui mừng của tất cả các quý vị đại biểu và chị em phụ nữ. Tinh thần đoàn kết, sự sẻ chia và tôn trọng đã khiến cho không khí ngày hội như ấm áp hơn trong những ngày cuối thu. Hy vọng các chị em luôn tạo cho mình một lối sống tích cực để luôn tràn đầy năng lượng và tiếp tục đam mê với nghề mình đã chọn, là chỗ dựa vững chắc cho các thành viên trong gia đình, xứng đáng với danh hiệu “ giỏi việc nước, đảm việc nhà”.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Lần cập nhật cuối lúc Thứ bảy, 19 Tháng 10 2019 17:04

You are here Tin tức Tin hoạt động BV Sinh hoạt 20/10 của Phụ nữ Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Nam