• Phone:0235.3851.429
  • Hotline:0964091919
  • Thông tin:

dieuhanhtructuyen

Tập huấn phòng chống bệnh Sởi, Rubella, Cúm A tại BVĐK tỉnh Quảng Nam năm 2014

  • PDF.

Phòng Điều Dưỡng

Để cập nhật, nâng cao kiến thức về phòng chống bệnh Sởi, Rubella, Cúm A cho toàn thể nhân viên của bệnh viện, góp phần nâng cao hiệu quả và đảm bảo an toàn trong tiếp đón, điều trị, chăm sóc người bệnh tại bệnh viện, chiều ngày 28/4 và 29/4/2014, Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Nam đã tổ chức lớp tập huấn cho 693 nhân viên của 32 khoa, phòng trong toàn viện tham dự.

Tại lớp tập huấn, các học viên đã được nghe Bs.CKI Trần Ngọc Hưng, Phó trưởng khoa Y học nhiệt đới trình bày các nội dung về hướng dẫn giám sát, phòng chống, điều trị bệnh Sởi, Rubella, Cúm A. Các học viên được cung cấp kiến thức, hình ảnh trực quan, tài liệu liên quan phục vụ nội dung tập huấn.

Lần tập huấn cho nhân viên toàn viện này là một trong các nội dung mà BVĐK tỉnh Quảng Nam thực hiện để triển khai kế hoạch phòng chống dịch bệnh Sởi, Rubella, Cúm A năm 2014 của bệnh viện; theo các văn bản chỉ đạo của Bộ Y tế, Sở Y tế. Bệnh viện đã có phương án để bảo đảm cung cấp đủ phương tiện, kinh phí phòng chống dịch bệnh; tiếp nhận điều trị; ngăn chặn lây lan; hạn chế đến mức thấp nhất số người lây chéo, tử vong.

Sau tham dự lớp tập huấn, các học viên đã được trang bị kiến thức về phòng chống bệnh Sởi, Rubella, Cúm A sẽ là các truyền thông viên để phổ biến cho người bệnh, người nhà người bệnh và cộng đồng biết nhằm phát hiện sớm, xử trí sớm các trường hợp bệnh, tiêm vaccin phòng bệnh, các biện pháp vệ sinh phòng chống lây lan, góp phần nâng cao chất lượng dân số, đảm bảo an toàn trong điều trị người bệnh tại bệnh viện và các cơ sở y tế trong tỉnh.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn:

taphuansoi1

taphuansoi2

taphuansoi3

Lần cập nhật cuối lúc Thứ hai, 05 Tháng 5 2014 14:29

You are here Tin tức Tin hoạt động BV Tập huấn phòng chống bệnh Sởi, Rubella, Cúm A tại BVĐK tỉnh Quảng Nam năm 2014