• Phone:0235.3851.429
  • Hotline:0964091919
  • Thông tin:

dieuhanhtructuyen

Lễ tổng kết thực tế tốt nghiệp Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng

  • PDF.

Sau thời gian thực tế tốt nghiệp tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam (từ 23/4/2012 đến 15/6/2012), lúc 14h ngày 15 tháng 6 năm 2012, Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng đã tổ chức lễ tổng kết thực tế tốt nghiệp cho 25 học viên khóa IV tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam.

cdpd1

cdpd2

Tham dự buổi lễ tổng kết có BSCKII Nguyễn Thị Lan Chi - Phụ trách phòng Kế hoạch tổng hợp, CN ĐD Huỳnh Thị Phương Anh - Trưởng phòng Điều dưỡng vả các Điều dưỡng trưởng các khoa có học viên thực tế tốt nghiệp.

Thay mặt Ban Giám đốc và các khoa phòng trong bệnh viện, BS Nguyễn Thị Lan Chi đã có nhận xét, đánh giá quá trình thực tế của các học viên về ý thức kỷ luật, thái độ học tập, năng lực chuyên môn… trong thời gian các em thực tế tốt nghiệp.

cdpd3

cdpd4

Đại diện lãnh đạo trường Cao đẳng Phương Đông, thầy Việt - Chủ tịch Hội đồng Quản trị đã gởi lời cảm ơn đến Ban Giám đốc, lãnh đạo các khoa phòng và toàn thể CBCNV bệnh viện đã tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên trong thời gian các em đến thực tế tốt nghiệp ở đây.

Các học viên tặng quà lưu niệm, thay mặt Ban Giám đốc BS Nguyễn Thị Lan Chi đã ngỏ lời cảm ơn, chúc các em ôn thi và hoàn thành tốt kỳ thi tốt nghiệp vào tháng 7 sắp đến của mình.

Phòng Kế hoạch tổng hợp


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Lần cập nhật cuối lúc Thứ ba, 24 Tháng 7 2012 15:17

You are here Đào tạo Đào tạo ngành y tế Lễ tổng kết thực tế tốt nghiệp Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng