• Phone:0235.3851.429
  • Hotline:0964091919
  • Thông tin:

dieuhanhtructuyen

Tin hoạt động BV

Gặp mặt con ngoan, trò giỏi bệnh viện nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

  • PDF.

Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở BVĐKQN

Đã thành thông lệ, hàng năm cứ đến dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam tổ chức chương trình gặp mặt các cháu học sinh là “con ngoan, trò giỏi” của nhân viên bệnh viện.

Tham dự chương trình lần này, có BS Nguyễn Ngọc Văn Khoa, Phó Bí thư Đảng ủy, Bs Dương Quốc Trung, Chủ tịch Công đoàn cơ sở bệnh viện; các đồng chí trong BCHCĐCSBV. Đặc biệt là sự góp mặt của các cháu thiếu niên, nhi đồng, các cháu đạt danh hiệu Học sinh giỏi, các cháu đạt giải cấp Huyện, Thành phố, Tỉnh, Quốc gia trong kỳ thi học sinh giỏi năm 2018- 2019 là con em nhân viên bệnh viện.

1559466352133

Đọc thêm...

Lần cập nhật cuối lúc Chủ nhật, 02 Tháng 6 2019 18:23

Chuỗi chương trình phối hợp đào tạo huấn luyện THÔNG KHÍ NHÂN TẠO

  • PDF.

BVĐK tỉnh QN

Nằm trong chuỗi hoạt động đào tạo về thở máy, Công ty VietMedical, GE Healthcare phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam sẽ tổ chức tập huấn cho các bác sĩ chuyên ngành HSCC khu vực Quảng Nam – Quảng Ngãi về chủ đề “TỐI ƯU HÓA TRONG ĐIỀU TRỊ - CHĂM SÓC BỆNH NHÂN THỞ MÁY” tại Hội trường BVĐK tỉnh Quảng Nam.

thomay21

+ Thời gian: 08:00 – 17:30, ngày 13 tháng 06 năm 2019

+ Địa điểm: Hội trường Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam – số 01, Nguyễn Du, phường An Mỹ, Tp Tam Kỳ, Quảng Nam.

+ Giảng viên: Ths. Bs Đặng Thanh Tuấn – TK. Hồi Sức Ngoại, bệnh viện Nhi Đồng 1, Tp HCM.

                      Ths. Bs Nguyễn Hồng Trường - Bộ môn HSTC-CĐ, ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch

BVĐK tỉnh Quảng Nam xin thông báo để các bác sĩ chuyên ngành HSCC quan tâm sắp xếp theo dõi.

daotao

daotao2

Lần cập nhật cuối lúc Thứ tư, 12 Tháng 6 2019 18:11

Sinh hoạt ngày 8/3 của phụ nữ Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Nam

  • PDF.

Bs CK2 Nguyễn Thị Kiều Trinh

Cũng như mọi năm, ngày 08/3/2019 là ngày tràn ngập hoa cho các phụ nữ Bệnh viện đa khoa Quảng Nam. Ngày này, các phụ nữ trên toàn thế giới xứng đáng được tôn vinh vì những đóng góp của họ cho gia đình và cho xã hội. Chị em phụ nữ bệnh viện sinh hoạt nhân ngày 8/3 với tinh thần thoải mái và vui vẻ. Đến dự buổi sinh hoạt, có sự góp mặt của Ban Giám đốc bệnh viện, BCH Đảng uỷ và các cán bộ chủ chốt trong bệnh viện.

IMG 7442

Chuẩn bị cho màn đồng diễn ""Vệ sinh tay"

Đọc thêm...

Lần cập nhật cuối lúc Thứ tư, 13 Tháng 3 2019 11:35

Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Nam tổ chức kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

  • PDF.

TCCB

Sáng ngày 26/02/2019, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 64 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2019), nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành, tôn vinh những giá trị tinh thần, những đóng góp của các thế hệ thầy thuốc, động viên công chức, viên chức bệnh viện tích cực học tập chuyên môn, rèn luyện y đức, thực hiện tốt lời dạy “Thầy thuốc phải như mẹ hiền”.

Đến tham dự buổi lễ có Đ/c Phạm Sáu – Phó Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam và các đồng chí đại diện Lãnh đạo phòng PA03 Công an tỉnh Quảng Nam đã đến tham dự và tặng hoa chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, BSCKII Phạm Ngọc Ẩn đã ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của ngành y, nhắc nhau cùng rèn luyện y đức, đoàn kết, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng tốt nhu cầu khám, chữa bệnh cho người dân, thực hiện tốt lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh "Lương y như từ mẫu".

kyniem1

BSCKII Phạm Ngọc Ẩn – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc bệnh viện phát biểu khai mạc

Đọc thêm...

Tổ chức học tập, quán triệt nghị quyết Hội nghị lần thứ 8 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII

  • PDF.

Vũ Thị Phương Thanh - Phòng TCCB

Thực hiện Kế hoạch số 35-KH/ĐUK, ngày 03/12/2018 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam về việc học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII, ngày 25/01/2019, Ban Thường vụ Đảng ủy Bệnh viện đa khoa Quảng Nam đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị Quyết Hội nghị lần thứ 8 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII cho toàn thể đảng viên của Đảng bộ Bệnh viện.

hoc1

Đ/c Trần Tấn Dũng - phó bí thư Đảng ủy BV khai mạc hội nghị

hoc2

Đ/c Võ Công Úc - Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam quán triệt nội dung Nghị quyết TW8

Tại hội nghị, các đảng viên được nghe đồng chí Võ Công Úc - Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam giới thiệu ba chuyên đề bao quát toàn bộ những nội dung lớn của Nghị quyết TW8, gồm: Nghị quyết về Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Quy định trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Uỷ viên Bộ Chính trị, Uỷ viên Ban Bí thư, Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương; Kết luận về tình hình kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước năm 2018; kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách nhà nước năm 2019.

Sau hội nghị, toàn thể đảng viên tham gia lớp học sẽ viết bài thu hoạch cá nhân. Nội dung thu hoạch tập trung làm rõ nhận thức của mình về những vấn đề cơ bản, những điểm mới trong 3 chuyên đề đã được giới thiệu tại Hội nghị, liên hệ với thực tiễn của cá nhân tại đơn vị công tác và kiến nghị, đề xuất những giải pháp có hiệu quả để tổ chức thực hiện tốt Nghị quyết TW8 của Đảng trong thời gian tới./.

Lần cập nhật cuối lúc Thứ hai, 28 Tháng 1 2019 20:44

You are here Tin tức Tin hoạt động BV